Trung tâm đào tạo TESOL tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm đào tạo TESOL tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm đào tạo TESOL tốt nhất tại TPHCM

Bạn nên chọn lựa học TESOL tại AIT TESO vì điều kiện  học Tesol ở đây rất  tốt với một lớp học  được trang bị đầy đủ dụng cụ và giáo án để dạy học . Ở AIT Tesol bạn được huấn luyện bởi 100% giáo viên bản ngữ( nước ngoài ) đẳng cấp và chuyên nghiệp , họ là những giáo viên rất nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm và là nơi đào tạo TESOL Quốc tế đúng chuẩn quốc tế duy nhất tại tại Việt nam .

Đến học ở AIT Tesol bạn sẽ được gặp nhiều bạn bè đến từ khắp mọi nơi trên cả nước và gặp cả những bạn nước ngoài đến từ các nước khác nhau . Bạn được giao tiếp Tiếng Anh với nhiều chất giọng khác nhau  .Môi trường học tập thân thiện .

Khi học xong chứng chỉ TESOL bạn sẽ được thực tập tại trường tiên  tiến ở  tại thành phố HCM . Nếu có nhu cầu giới thiệu việc làm trung tâm sẽ hỗ trợ bạn với vị trí giảng  dạy chuyên nghiệp .

Đến với Khóa học đào tạo Tesol bạn sẽ yên tâm về chương trình đào tạo bởi vì  học ở đây bạn được học bằng tài liệu biên soạn phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau , cho bạn có 1 sự lựa chọn mà bạn cảm thấy thích hợp .

AIT TESOL: một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ TESOL : chất lượng uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Mang đến cho bạn nhiều kiến thức giảng dạy, kinh nghiệm thực tế, môi trường thực tế với người bản xứ, nâng cao khả năng giao tiếp nói chuyện bằng tiếng anh – Anh văn của mình tốt hơn. Hơn hết bạn cũng sẽ hiểu sự khác biệt giữa ngữ pháp và giao tiếp như thế nào. Tất nhiên bạn có muốn học tesol ngay hôm nay không , Đăng ký học Tesol với AIT TESOL nhé. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

Đăng ký khóa học Tesol quoc te tại TPHCM

Thông tin liên hệ

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

DREAM THE DREAM – NURTURE THE DREAM – LIVE THE DREAM

Share with

Start typing and press Enter to search

842866602966