Tesol là gì ? tại sao bạn nên chọn AIT để học TESOL

Tesol là gì ? tại sao bạn nên chọn AIT để học TESOL

Tesol là gì ? tại sao bạn nên chọn AIT để học TESOL

Đây là một chương trình về phương pháp giảng dạy tiếng anh. TESOL viết tắt (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ giảng dạy quốc tế dành cho những giảng viên tại những quốc gia xem Tiếng anh là một tiếng ngoại ngữ.

Trước đây các chương trình học TESOL không nhiều nên hầu hết các giảng viên đều không quan tâm đến vấn đề này , đến khoảng 2- 3 năm gần đây nhu cầu học tiếng anh ở nhiều quốc gia Châu Á tăng cường, đồng nghĩa việc đó là chất lượng giảng dạy phải đạt yêu cầu chính vì thế một giảng viên chất lượng được công nhận quốc tế thì chứng chỉ đào tạo TESOL là căn cứ để một trung tâm có thể nhận giảng viên đó về để giảng dạy cho học viên của mình đảm bảo chất lượng nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH HỌC TESOL : Click tại đây

 

Vì sao lựa chọn TESOL của AIT?

Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng thời gian tự học rất mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả không phải với ai cũng có thể đạt được cao. Vậy nguyên nhân chủ yếu là gì?

Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, phần lớn do một số học viên chưa am hiểu và tiếp thu tốt phương pháp giảng dạy của giáo viên chưa áp dụng lối dạy mới để học viên có thể tiếp thu tốt nhất, thế nên điều này vô tình tạo ra một tâm lý chán học vì hiêu ít, hoặc thậm chí nhiều người sẽ bỏ ngang vì mất quá nhiều kiến thức trước đó cũng như tốn thời gian học.

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là không nhỏ tuy nhiên điều khiến nhiều trung tâm giáo dục đào tạo lo ngại đó chính là kỹ năng sư phạm chưa thực sự chuyên nghiệp còn rất máy móc nên khiến lớp học trở nên bị động, vì thế một lớp học cần có một phương pháp giảng dạy hiện đại, chuẩn mực để đáp ứng khả năng tiếp thu từ người khó hiểu cho đến người nhanh hiểu và quan trọng sau mỗi buổi học sẽ khiến cho đối tượng khó hiểu nhất và nhanh hiểu nhất đều hài lòng phương pháp giảng dạy.

ĐĂNG KÝ HỌC TESOL : Gọi ngay  08 6660 2966 – 0933 897 792

AIT được đánh giá cao như đơn vị tại khu vực TPHCM có nhiều ý tưởng mới trong phương pháp giảng dạy bên cạnh đó các đội ngũ giảng dạy đều là giáo viên bản xứ nước ngoài nên phương pháp vừa thực tế và rất mới mẻ đối với người học cũng như tầng lớp sinh viên trẻ hiện nay. Chương trình TESOL được quốc tế công nhận và đánh giá cao vì :

Chứng chỉ TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang cả cho người dạy tính thực hành và ứng dụng thực tế không như những chương trình chỉ thuần về lý thuyết rất khó áp dụng vào giảng dạy. Với các khóa học TESOL cao cấp của AIT các giáo viên sẽ được định hướng và chuẩn bị trước một số tình huống trong khóa học lồng ghép điều này giúp các giáo viên sẽ có thể xử lý tốt hơn và ứng dụng trong các khóa học thực tế. Giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế

TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, hầu hết các trung tâm anh ngữ hiện nay đều cần các giảng viên tiếng anh có bằng TESOL quốc tế điều này giúp trung tâm không cần phải lựa chọn các giảng viên một cách kỹ lưỡng mà vẫn có thể tìm ra nhiều giáo viên chất lượng cao cho trung tâm của mình. Học viên có thể tự tin trong nhiều cơ hội đi làm tại quốc gia trên thế giới cũng như dễ dàng tìm được việc làm ổn định và tốt nhất.

Tại Việt Nam, chung chi TESOL đã trở thành yêu cầu buộc phải có đối với các giáo viên tại Việt Nam. Đối với các khóa đào tạo tiếng anh chuyên nghiệp thì các giáo viên cần phải có kỹ năng tốt, phương pháp giảng dạy hay và dễ dàng hiểu , tiên tích , hiệu quả cao và chứng chỉ đào tạo tiếng anh TESOL sẽ chứng minh khả năng đó của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học TESOL ở đâu?

Bạn nên chọn lựa học TESOL tại AIT TESO vì điều kiện  học Tesol ở đây rất  tốt với một lớp học  được trang bị đầy đủ dụng cụ và giáo án để dạy học . Ở AIT Tesol bạn được huấn luyện bởi 100% giáo viên bản ngữ( nước ngoài ) đẳng cấp và chuyên nghiệp , họ là những giáo viên rất nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm và là nơi đào tạo TESOL Quốc tế đúng chuẩn quốc tế duy nhất tại tại Việt nam .

Đến học ở AIT Tesol bạn sẽ được gặp nhiều bạn bè đến từ khắp mọi nơi trên cả nước và gặp cả những bạn nước ngoài đến từ các nước khác nhau . Bạn được giao tiếp Tiếng Anh với nhiều chất giọng khác nhau  .Môi trường học tập thân thiện .

Khi học xong chứng chỉ TESOL bạn sẽ được thực tập tại trường tiên  tiến ở  tại thành phố HCM . Nếu có nhu cầu giới thiệu việc làm trung tâm sẽ hỗ trợ bạn với vị trí giảng  dạy chuyên nghiệp .

Đến với Khóa học đào tạo Tesol bạn sẽ yên tâm về chương trình đào tạo bởi vì  học ở đây bạn được học bằng tài liệu biên soạn phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau , cho bạn có 1 sự lựa chọn mà bạn cảm thấy thích hợp .

AIT TESOL: một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ TESOL : chất lượng uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Mang đến cho bạn nhiều kiến thức giảng dạy, kinh nghiệm thực tế, môi trường thực tế với người bản xứ, nâng cao khả năng giao tiếp nói chuyện bằng tiếng anh – Anh văn của mình tốt hơn. Hơn hết bạn cũng sẽ hiểu sự khác biệt giữa ngữ pháp và giao tiếp như thế nào. Tất nhiên bạn có muốn học tesol ngay hôm nay không , Đăng ký học Tesol với AIT TESOL nhé. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo giáo viên, AIT TESOL tổ chức khóa đào tạo TESOL quốc tế hằng tháng và liên tục các buổi để học viên có thể chọn những buổi học phù hợp với thời gian của mình

Thông tin chi tiết về khoa hoc TESOL vui lòng truy cập vào: www.ait-tesol.edu.vn

Đăng ký khóa học Tesol tại TPHCM

Thông tin liên hệ

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

DREAM THE DREAM – NURTURE THE DREAM – LIVE THE DREAM

Share with

Start typing and press Enter to search

842866602966