Tại sao không nên chọn chương trình học TESOL online ?

Tại sao không nên chọn chương trình học TESOL online ?

Tại sao không nên chọn chương trình học TESOL online ?

Chúng ta được biết rằng các khóa Học Online đang là xu thế thời đại với rất nhiều tính năng tốt như: Linh hoạt, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian,… và thuận lợi cho việc lên lịch học dễ dàng , nhưng tại sao lại không nên cùng AIT TESOL tìm hiểu nhé !

Tại sao các khoá học đào tạo TESOL Online lại không nên ?

Như đã biết rằng Online – Internet phát triển kéo theo nhiều mô hình online như buôn bán – trao đổi, giao dịch và các khóa học cũng vậy nhưng bạn nên hiểu một số điều tiêu điểm của các khóa học TESOL online rằng các bạn sẽ chỉ tự học là chính, chi phí rẻ và theo dõi qua Video điều này chỉ giúp các bạn nhìn thấy những kỹ năng của người dạy, nhưng lại quên rằng bạn đang mất đi sự thực tế, chương trình học Tesol là một phương pháp giảng dạy Tiếng anh thực tế ở tại Trung tâm AIT Tesol các bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn, trực tiếp đứng để trao dồi học hỏi kiến thức điều này giúp cho bạn có tâm lý tốt khi đứng trước một lớp học đông người hay có nhiều học viên, thể hiện được bản lĩnh và nhiều kỹ năng cần tiếp để ứng xử đối với mọi hoạt động diễn ra trên một lớp học thực sự.

4 KỸ NĂNG TUYỆT VỜI KHI THAM GIA KHÓA HỌC TESOL của AIT TESOL

MODELING (mô phỏng) là phương pháp cốt lõi mà các Trainers thể hiện trên lớp với học viên nhằm hướng dẫn một cách sát thực nhất các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến. Không lý thuyết suông, không phải bài giảng Lecturing, TESOL là mô hình MÔ PHỎNG – THỰC HÀNH để học viên dễ hiểu và thực hiện nhất các hoạt động giảng dạy.

INSPIRING (truyền cảm hứng) là ấn tượng của 100% học viên TESOL sau khi kết thúc mỗi khóa học. Các Trainers của khoa hoc TESOL là những sứ giả thể hiện tuyệt vời nhất sứ mệnh truyền động lực, cảm hứng tới những học viên của mình. Từ đó các bạn thấy gắn bó và đam mê hơn với nghề mình đã lựa chọn.

NETWORKING (kết nối) là những giá trị các bạn nhận được sau 5 ngày ngắn ngủi trong khóa học.  Học viên có cơ hội xây dựng mạng lưới nhứng người có cùng đam mê, chí hướng và mục tiêu nghề nghiệp để từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình làm nghề.

ON JOB TRAINING (thực hành tại chỗ) là hoạt động các bạn được trải nghiệm ngay từ ngày đầu tiên của khóa học. “Mô phỏng – Thực hành” là mô hình của các khóa TESOL, giáo viên mô phỏng học viên thực hành với các điều kiện giảng dạy tiếng Anh thực tế, để từ đó được đánh giá, rút kinh nghiệm và hoàn thiện các kỹ năng giảng dạy ngay mỗi ngày đến lớp. Đây cũng là lý do giải thích tại sao chỉ với 5 ngày trên lớp mà các bạn học viên, kể cả những bạn chưa bao giờ giảng dạy, đều có thể đứng lớp giảng dạy tiếng Anh một cách tự tin và chuyên nghiệp.

LEARNING FROM OTHERS (học từ đồng nghiệp) là giá trị gia tăng cho các bạn khi tham gia khóa học trực tiếp. Ngoài học từ Trainers, các bạn còn có cơ hội học từ chính kinh nghiệm giảng dạy và sự chia sẻ từ những học viên, đồng nghiệp khác trong lớp – những bài học sẽ không có trong bất cứ nguồn sách vở tài liệu nào – và nó sẽ là tư liệu quý cho chính sự nghiệp giảng dạy của các bạn.

———
🎉 Khóa học TESOL của AIT đã chính thức mở đăng ký.  🎉
👉 Bạn hãy đăng ký sớm để sở hữu cho mình một chỗ trong lớp học uy tín này nhé!
➡ Link đăng ký: https://goo.gl/forms/scfoL2M59qMwl6sK2
——–
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC TESOL TPHCM

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế .Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh-Việt Nam.

Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO.

Số 1,Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6660 2966

Thông tin liên hệ

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

DREAM THE DREAM – NURTURE THE DREAM – LIVE THE DREAM

Email : tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

* Giờ làm việc : 

Thứ 2 đến thứ 6 : từ 8:30 (sáng) đến 5:30 (chiều)

Ngoài giờ hành chánh hoặc cuối tuần, xin vui lòng gọi trước đến Ms. Will 028-6660-2966 để làm cuộc hẹn.

Share with

Start typing and press Enter to search

842866602966