Khóa Đào Tạo TESOL Online Tương Tác

Nhằm mang chương trình đào tạo giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế TESOL đến rộng rãi hơn các anh chị thầy cô ở khắp mọi miền đất nước, cũng như bắt kịp nhu cầu dạy và học trực tuyến trong thời đại ngày nay, Viện Đào Tạo Quốc Tế Úc TESOL (AIT) đã triển khai KHÓA ĐÀO TẠO TESOL ONLINE TƯƠNG TÁC (Online Interactive Course – OIC) để đáp ứng kì vọng, định hướng của nhiều học viên.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Tương tự như chương trình học TESOL In-class, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và các cấp độ. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng soạn thảo giáo án, quản lý lớp học, phương pháp tạo hoạt động dạy học thực tiễn và mang lại hiệu quả học tập cao.

Sau khi kết thúc khóa học Online, học viên tiếp tục hoàn thành hai bài nghiên cứu chuyên đề tự chọn. Hai bài nghiên cứu này sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về đúng đối tượng / lĩnh vực giảng dạy của các bạn trong tương lai.

Khung chương trình của khóa đào tạo TESOL Online tương tác tại AIT đã được các Chuyên gia của AIT chuyển từ khung TESOL In-class. Như vậy, khóa học vừa đảm bảo nội dung đào tạo đạt chuẩn, tính tương tác giữa Trainer – Học viên, Học viên – Học viên được giữ nguyên và tương thích với môi trường học online.

THỜI GIAN HỌC

Khóa đào tạo TESOL Online tương tác tại AIT sẽ kéo dài trong thời gian 2 tuần, với khung giờ Sáng hoặc Tối để bạn có thể linh động tùy chọn phù hợp với lịch học/làm việc của bản thân.

>> Liên hệ AIT để được tư vấn thời gian học phù hợp.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA ĐÀO TẠO TESOL ONLINE TƯƠNG TÁC TẠI AIT

Tính ứng dụng cao – Bạn sẽ sẵn sàng đứng lớp sau khi hoàn thành khóa đào tạo TESOL tại AIT.

Tính tương tác cao – Đây không phải là khóa học Online “thầy chép trò ghi”, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách dạy và học online thú vị và mới lạ.

Thuận tiện – Không cần đi xa, học tương tác ngay tại nhà.

Tiết kiệm thời gian và chi phí – Lộ trình học nhanh và nhận chứng chỉ với giá trị quốc tế giống như khóa học trực tiếp In-class.

Trainer quốc tế – Học bằng tiếng Anh 100% với giảng viên nước ngoài để nâng cấp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Hỗ trợ sau khóa học – Nhận về nhiều hơn là kiến thức của một khóa học. AIT Trainer và đội ngũ luôn sẵn lòng hỗ trợ dù bạn đã kết thúc khóa.

VIDEO CLIP THAM KHẢO

OIC recap video

Video Testimonial from Mr. Richard – OIC May

 

>> Tham khảo thêm các videos clip về khóa Online tương tác của AIT tại đây.

—-

Liên hệ với AIT ngay để đặt lịch tư vấn và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ!

Tel: (028) 6660 2966 – 0902 800 709
Địa chỉ: Tầng 2 – tòa nhà HALO, số 10 Hoàng Diệu, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
Form đăng ký tư vấn: bit.ly/Hotline_0902800709 

Start typing and press Enter to search

842866602966