Học TESOL ở đâu tại TPHCM

Học TESOL ở đâu tại TPHCM

Học TESOL ở đâu tại TPHCM

Chương trình chứng chỉ quốc tế TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là phương pháp tuyệt vời dành cho học viên về cách giảng dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay . AIT TESOL là trung tâm đạo tạo TESOL làm được điều đó.

dang-ky-hoc-tesol-8

Nhu cầu học và sử dụng tiếng với quy mô rộng thế nên Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ tuyệt vời trong việc kết nối văn hóa giữa các người Việt Nam và bạn bè quốc tế .  Một đội ngũ giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ được đánh giá thông qua chứng chỉ TESOL. Hiện TESOL đã được xem tiêu chuẩn quốc tế công nhận tại nhiều quốc gia xem tiếng anh là ngoại ngữ trong đó Việt Nam cũng đã được sử dụng tại 3 TP lớn : TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

TESOL cung cấp cho người học những phương pháp tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao thiên về phương pháp dạy học hơn là chỉ lý thuyết chưa kể nhiều tình huống được tạo dựng trong khóa học. Với các khóa đào tạo TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động. Nhiều ứng dụng ngôn ngữ trong tiết giảng dạy/ bài giảng mang lại hứng thú cho các giảng viên tương lai. Từ cách nhẹ nhàng cho đến những bài giảng trong nhiều tình huống khó khăn để giảng viên có thể xử lý tốt nhiều tình huống trên lớp dạy và thực hành.

dang-ky-hoc-tesol-1

Hiểu rõ nhu cầu của người học tiếng Anh tại Việt Nam nói riêng và tại các quốc gia khác nói chung là “học để sử dụng”, chương trình đào tạo TESOL cung cấp nhiều phương pháp khác nhau đến từ nhiều giảng viênq uốc tế. Theo một số khảo sát thì 80% các học viên trẻ đều cảm thấy cách học khác nhiều so với các giảng viên nội địa. Giảng viên quốc tế thực sự là những người tạo ra nhiều phương pháp đặc biệt so với giảng viên nội địa. Đó chính là sự thành công AIT sẽ mang đến cho các học viên của mình để trở thành các giảng viên tốt nhất trong ngành Tiếng Anh tương lai của nước nhà.

So sánh với những phương pháp giảng dạy truyền thống hoặc phương pháp giảng dạy hiện tại nhưng theo định hướng học thuật của một số chương trình đào tạo giáo viên khác trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì TESOL đã tạo nên sự đột phá rõ rệt cho cả người dạy và người học. TESOL đã chỉ ra sự khác biệt về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng so với các môn khoa học cơ bản, đó là các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) phải được truyền tải tới học viên thông qua các hoạt động ứng dụng thực tế và mang tính tương tác cao ngay trong chính các bài giảng. Sự thay đổi tích cực này tạo nên một môi trường học tập mới mẻ, năng động, thân thiện và đặc biệt hướng đến hiệu quả sử dụng cho người học và sự không ngừng sáng tạo cho giáo viên theo từng bài giảng.

Chung chi TESOL có giá trị sử dụng ở trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chung chi dao tao TESOL, học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

dang-ky-hoc-tesol-2

TESOL tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo AIT là đại diện chính thức tại Việt Nam ở khu vực TPHCM về các khóa đào tạo chuyên sâu TESOL.

Khóa học đào tạo TESOL (International Recognized TESOL Course)

Đối tượng: Khóa đào tạo TESOL TPHCM phù hợp với những người đã hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo và có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế. Các khóaTESOL đều không có sự giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, giới tính hoặc kinh nghiệm giảng dạy.

Giảng viên: 100% giảng viên của Viện giáo dục Úc

Nội dung khóa học TESOL tại AIT

Mang lại học viên những nguyên tắc và phương pháp tốt nhất trong việc giảng dạyt iếng anh, các khá học mang rèn luyện phương pháp cho nhiều đối tượng áp dụng cho nhiều đối tượng cho từng đội tuổi khác nhau và ngành nghề khác nhau. Khóa học cũng tập trung củng cố và nâng cao nhiều kỹ năng giao tiếp , hội thoại, nghe, nói , phát âm, đọc , viết, ngữ pháp cũng như điều cần thiết trong kỹ năng giảng dạy được các giáo viên giảng dạy quốc tế hướng dẫn và trợ giúp

Hình ảnh học viên sau đạt được thành tựu sau khóa học tại AIT TESOL

598595_166541546822132_1290452284_n 62222_166548440154776_1352299431_n 15083_166548666821420_1349731227_n 15041_167890820020538_2044388792_n

Thông tin đăng ký học TESOL tại TPHCM

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 6660 2966

Hotline: 0933 897792

Xem thêm

Share with

Start typing and press Enter to search

842866602966