Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ AIT TESOL:

Tesol Quốc tế Úc qua lời chia sẽ của giám đốc AIT: (bà) Heather Joy Wright

Chào mừng bạn đến với TESOL QUỐC TẾ ÚC (AIT). Đây là một niềm vinh dự lớn đối với tôi khi được trao đổi với các bạn đang là giáo viên và các bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên trong tương lai xuất thân từ bất kì nền tảng, quốc tịch, ngôn ngữ và nền văn hóa nào của thế kỷ 21 trong việc tiếp cận ngành giảng dạy Tiếng Anh, bất kỳ ngôn ngữ hay kỹ năng nào với sự toàn diện của chúng tôi trong khóa học TESOL đào tạo giáo viên các kĩ năng cần thiết.

Chương trình giảng dạy Tiếng Anh vào thế kỷ 21 của AIT đã được phát triển bởi các giáo sư giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế, với sự xem xét về sự phát triển kinh tế và công nghiệp liên tục trên khắp châu Á với nhu cầu đổi mới của cả học sinh và giáo viên của những quốc gia nói Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ Hai.

AIT là chương trình đặc biệt giúp các giáo viên có thể truyền tải sự cảm hứng, sự sáng tạo và thúc đẩy, động viên các học viên của họ và là bước tiếp cận với nền giáo dục quốc tế cao hơn.

Trân trọng,”

Heather Joy Wright

Trung tâm đào tạo AIT là đại diện chính thức tại Việt Nam ở khu vực TPHCM về các khóa đào tạo chuyên sâu TESOL.

Khóa học đào tạo TESOL (International Recognized TESOL Course)

Đối tượng: Khóa đào tạo TESOL TPHCM phù hợp với những người đã hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo và có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế.

Các khóa học chứng chỉ TESOL đều không có sự giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, giới tính hoặc kinh nghiệm giảng dạy.

star-icon-31

Giảng viên: 100% giảng viên  quốc tế đến từ Viện giáo dục Úc

Với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ Úc nhiều kinh nghiệm và AIT  có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi mang đến cho các bạn một khoá học TESOL chất lượng tốt nhất.

Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

kalite-icon

Đối tượng tuyển sinh:

6156-200Giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học, các trung tâm ngoại ngữ.

6156-200Sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

6156-200

Các đối tượng có trình độ tiếng Anh tốt có nhu cầu trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ.

kalite-icon

Mục đích khoá học:

6156-200TESOL in CLASS là chứng chỉ  chuyên về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

6156-200TESOL in CLASS cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.

6156-200Với các khóa đào tạo TESOL in CLASS, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế.

6156-200Sau khi kết thúc khoá học, giáo viên có thể tự tin áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế lớp học của mình.

dang-ky

 

Vì sao chọn khoá học TESOL tại AIT  ?

Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế.AIT International TESOL Vietnam (AIT Vietnam) nổi bật lên với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng và được khá nhiều học viên tin tưởng theo học qua nhiều năm liền.

Những ưu điểm của khóa học TESOL tại AIT :

6156-200Khóa học được thiết kế nhằm tiết kiệm tối ưu thời gian của học viên.

100% đội ngũ giảng viên quốc tế trẻ trung và tận tụy với nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề.

6156-200Chứng chỉ TESOL tại AIT được chứng nhận và cấp từ Úc, có thời hạn vĩnh viễn và được chính thức công nhận tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trong khu vực.

6156-200Lớp học rộng rãi, hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

6156-200Học viên tại AIT còn đến từ nhiều quốc gia vì vậy các học viên  có thêm cơ hội  rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh trong suốt thời gian học  tạo nên một môi trường học tập  thú vị.

dang-ky

Chúng tôi là ai? AIT , Australian International  TESOL

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÚC TESOL được cấp phép đào tạo giáo viên tai Úc và Việt Nam.

Chúng tôi làm gì? Đào tạo giáo viên với phương pháp học dựa trên thực hành, mang tính thực tế, thiết thực trong việc giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và Quốc tế.

Chứng nhận các giáo viên Tiếng Anh, Giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đủ điều kiện giảng dạy Tiếng Anh hợp pháp tại Quốc Tế và Việt Nam.

Khóa học khai giảng khi nào ? Các khóa học được khai giảng hàng tháng tại TP.HCM và Hà Nội.

Các Giảng viên đến từ đâu ? Các giảng viên của chúng tôi đến từ Úc và Vương quốc Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Quốc tế và đang sống tại Việt Nam.

Tại sao tôi cần chứng chỉ giảng dạy tiếng anh Quốc tế ? Đây là những yêu cầu của chính phủ Việt Nam để dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam trong bao lâu? hơn 13 năm , và được biết với tên  gọi trước kia là ATA TESOL

Tôi nên bắt đầu với khóa học nào? Khoá học đào tạo giáo viên, theo đúng chuẩn mực quốc tế và chuyên nghiệp.

Học viên tại AIT có cơ hội để khám phá được tiềm năng của chính mình trong các khóa học được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế, nâng cao kĩ năng và là con đường để đến với nền giáo dục Quốc tế cao hơn tại Úc.

Các khóa học tại AIT được thiết kế dựa trên phương pháp giảng dạy mang tính thực hành, áp dụng thực tế vào bài học, tất cả các ngành chuyên môn và nghề nghiệp để nâng cao việc giảng dạy Tiếng Anh của bạn và đưa bạn lên một tầm cao mới.

Tất cả văn bằng tại AIT đều là 100% bằng cấp SƯ PHẠM QUỐC TẾ dành cho giáo viên và được công nhận , sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và trên hơn 80 quốc gia. Vì vậy, văn bằng xác thực đối với nơi bạn làm việc và mang đến cơ hội việc làm rộng rãi cho bạn ở bất cứ nơi đâu trên thế giới

E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

DREAM THE DREAM – NURTURE THE DREAM – LIVE THE DREAM

Start typing and press Enter to search

842866602966